GIẢM NGAY 30% CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ


Giảm Ngay 30% Chi Phí Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ – thẩm mỹ cao, đáp ứng chức năng ăn nhai như răng thật. Cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng để sở hữu một diện mạo mới, nụ cười quyến rũ hơn khi đến với Nha khoa SH SMILE

Cơ hội nhận ưu đãi lớn – Giảm ngay 30% cho tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa SH SMILE
Giải pháp phục hình răng sứ có thể cải thiện những khuyết điểm như: Răng nhiễm màu, răng thưa, răng sâu, răng sứt mẻ, làm răng giả khi mất răng vĩnh viễn. Qua đây chúng ta nhận thấy rằng dịch vụ bọc răng sứ giúp khách hàng phục hình hàm răng đẹp hơn và nhờ vậy các bạn sẽ tự tin về điều này.
QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA SH SMILE
Các bước làm chụp răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hiện bài bản, đảm bảo đúng quy trình nhằm tạo ra kết quả chụp răng bền, đẹp nhất cho khách hàng.


Quy trình chụp răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa SH SMILE
 
1, Thăm khám và tư vấn
Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị cụ thể.
2, Sát khuẩn và sửa soạn răng 
Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.
3, Gây tê và mài cùi răng, bôi kem Seal Protect 
Sau khi gây tê, thân răng được thiết kế thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Sau đó, phần mô răng còn lại sẽ được bôi một lớp màng bảo vệ Seal Protect, giúp răng không đau, không ê buốt trong suốt quá trình ăn nhai.
4, Lấy dấu răng
Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.
5, Thiết kế và chế tác răng sứ
Răng sứ được thiết kế và chế tác tại Labo dựa trên những thông số kỹ thuật CAD/CAM 3D chuẩn xác từ việc lấy dấu răng, cho răng đẹp chuẩn tỉ lệ vàng .
6, Lắp răng sứ cố định 
Khi chụp răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng sứ, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

MỘT SỐ MẪU BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ CỦA KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA SH SMILE


 
TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA SH SMILE?
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, có khả năng đưa ra các phán đoán chính xác về lộ trình điều trị phù hợp với tình trạng răng của mỗi người.
  •  Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
  • Công nghệ được chuyển giao từ Châu Âu, đem lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng.
  • Quy trình làm răng không đau, không ê buốt, không xâm lấn.
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook