Combo Hàn Răng Không Giới Hạn

Combo Hàn Răng Không Giới Hạn

Hàn trám răng Laser Tech ra đời trở thành phương pháp phục hình thẩm mỹ an toàn, tiết kiệm cho răng khiếm khuyết, răng hỗ trợ điều trị sau bệnh lý. Mang nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp hàn răng thông thường, công nghệ Laser Tech theo tiêu chuẩn Pháp đưa vào ứng dụng tại Nha khoa SH SMILE và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.


I. NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN HÀN TRÁM RĂNG LASER TECH? 
Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong tất cả các trường hợp hàn răng với nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp nên hàn răng Laser Tech:
  • Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ
  • Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy
  • Răng bị mòn men
  • Răng thưa hở kẽ
II. TẠI SAO NÊN HÀN RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TECH?
Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã lựa chọn và phát phát triển một trong những đặc tính tốt nhất của loại laser này, đẩy tới giá trị cao nhất và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng cho hàn trám răng hoàn hảo nhất.
1. Thế hệ laser trám 4.0 đặc dụng
Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu hàn răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai phạm khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.
2. Hiệu quả bền chắc, duy trì dài lâu
Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.
3. Khắc phục nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường
Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích ứng nóng lạnh, khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường.
4. An toàn tuyệt đối
Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.
III. QUY TRÌNH HÀN RĂNG LASER TECH TẠI NHA KHOA SH SMILE
Hàn răng Laser Tech là một trong những ứng dụng tiến bộ, được thực hiện với quy trình đảm bảo như kỹ thuật răng sứ để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc như ban đầu.


 
 Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần hàn trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi trám.
 Bước 2: Vệ sinh khoang miệng 
Sau khi đã tiến hành thăm khám và tư vấn xong cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để không gây biến chứng trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 Bước 3: Tạo hình chất trám
Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít. Nhựa trám được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất để sửa soạn răng.
 Bước 4: Chiếu Laser hóa cứng miếng trám
Sau khi đã tạo hình chất trám bác sĩ sẽ tiến hành chiếu  Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc.
 Bước 5: Hoàn tất và hẹn lịch tái khám
Bác sĩ hoàn tất quá trình hàn trám răng cho khách hàng và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại độ bền chắc cho khách hàng.
IV. KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG HÀN RĂNG TẠI NHA KHOA SH SMILE
Để bạn có cơ sở tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nha khoa tại SH SMILE, dưới đây là một số case khách hàng hàn trám răng thực tế bạn có thể tham khảo:


Hình ảnh trước và sau khi trám răng tại  Nha Khoa SH SMILE 


KH trám răng sâu tại Nha khoa SH SMILE


Khách hàng hàn răng bị sứt tại nha khoa SH SMILE
V. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA SH SMILE ?
ha Khoa SH SMILE được biết đến là một trong những địa chỉ  hàn trám răng uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ áp dụng mức giá hàn trám răng hợp lý, trung tâm còn đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, bác sĩ có tay nghề, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm… xứng đáng là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.
  • Trực tiếp thăm khám và hàn trám răng cho khách hàng tại Nha Khoa SH SMILE đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đảm bảo sẽ mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất


Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
  •  Áp dụng công nghệ hàn rám răng thẩm mỹ Laser Tech, giúp thúc đẩy quá trình làm đông miếng trám, đảm bảo độ kết dính và mang lại kết quả gắn kết hoàn hảo giữa răng và vật liệu trám bít, khắc phục nhanh các khuyết điểm răng hàm.
  •  Phòng khám chuyên khoa được xây dựng và thiết  kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, mỗi ghế được bố trí một phòng chuyên biệt. Khách hàng khi thực hiện hàn trám răng tại đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, hiện đại. Hơn nữa, mỗi người còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo.
  •  Quy trình trám răng chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook